มนุษย์ป้าให้พนักงานห้างอุ้มหมาเดินตามไปช็อปปิ้ง

         มนุษย์ป้า เมื่อวันที่ 10 เดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2563 ช่วงเวลาประมาณ 6 โมงเย็นมีหญิงสาวคนหนึ่งใส่ชุดสีเขียวลายดอก อุ้มหมาเข้าไปช็อปปิ้งในห้างTesco Lotus แล้วมีคนห้ามไม่ให้นำหมาเข้าไปในห้างซึ่งหญิงสาวที่ใส่เสื้อลายดอกสีเขียวก็ไม่พอใจได้ออกมาต่อว่าผู้คนด้วยคำพูดที่หยาบคายจะมีข่าวโด่งดัง

เนื่องจากมีคนถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้แล้วไปแชร์ในโลกโซเชียลซึ่งจากที่มีข่าวนี้ออกมาทุกคนต่างก็ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากนักข่าวจึงได้ลงไปในพื้นที่เพื่อติดตามข่าวนี้ซึ่ง มีเจ้าหน้าที่รปภ.ให้ข้อมูลว่าหน้าตาคนดังกล่าวได้เดินทางมาซื้อของที่ห้างโลตัสแห่งนี้

โดยนำสุนัขมาด้วยหลังจากนั้นเธอได้อุ้มสุนัขเข้าไปใส่ไว้ในตะกร้ารถเข็นแล้วนำรถเข็นที่มีสุนัขอยู่ไปวางไว้ตรงหน้าแคชเชียร์หลังจากนั้นเธอก็ไปเดินช็อปปิ้งโดยปล่อยสุนัขทิ้งไว้ตรงแคชเชียร์นั้นเองแล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซึ่งนำมาของการนำสุนัขออกมาไว้หน้าห้างนั่นก็เพราะว่าหลังจากที่เธอออกไปช้อปปิ้งแล้วสุนัขของเธอได้เห่าเสียงดังเป็นอย่างมากซึ่งเป็นระยะเวลานานถึง 5 นาทีลูกค้าคนอื่นๆที่เดินมาซื้อของที่นี่ต่างก็พากันมองและวิพากษ์วิจารณ์รวมถึงมองหาว่าเจ้าของเป็นใครเพราะไม่มีใครสามารถทำให้หมาเงียบเสียงได้แล้วลูกค้าคนอื่นก็รำคาญจึงพากันมาต่อว่าพนักงานรปภและแคชเชียร์

ดังนั้นเพื่อความสงบภายในห้างพนักงานรปภจึงได้นำรถเข็นที่ใส่สุนัขออกมาไว้ที่บริเวณหน้าห้างและเป็นจังหวะเดียวกันกับที่มนุษย์ป้าเจ้าของสุนัขซื้อของเสร็จพอดีแล้วมาหาสุนัขตรงที่เอามาวางไว้ไม่เจอทำให้เธอโวยวาย

เพราะออกมาเห็นว่าสุนัขอยู่ด้านนอกของห้างก็ทำให้เธอไม่พอใจและต่อว่ารปภซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็เป็นอย่างในคลิปที่มีการเผยแพร่กันอยู่ว่ามีการทะเลาะกับชาวบ้านที่มาพูดให้เธอสงบสติอารมณ์แต่หลังจากที่เธอทะเลาะกับคนอื่นเสร็จเรียบร้อยแล้วผลปรากฏว่าเธอยังอุ้มสุนัขตัวเดิมกลับเข้าไปในห้างเหมือนเดิม

พร้อมทั้งให้พนักงานของห้างสุนัขของเธอเดินตามเธอไปซื้อของโดยครั้งที่ 2 ที่เธอเข้าไปซื้อของนั้นเธอซื้อแค่เพียงกระดาษทิชชู 1 ม้วนเท่านั้นแต่ใช้เวลาในการเดินเลือกซื้อกระดาษทิชชู่นานถึง 15 นาทีด้วยกัน เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้คนในสังคมต่างก็ชื่นชมรปภของห้าง Tesco Lotus แห่งนี้เป็นอย่างมาก

แล้วก็พากันต่อว่ามนุษย์ป้าคนนี้ที่เอะอะโวยวายและผู้คำหยาบคาย แล้วทั้งที่มีกฎห้ามให้เห็นอยู่อย่างชัดเจนก็ยังจะแหกกฎซึ่งหลายคนที่ได้ติดตามข่าวนี้ต่างก็พยายามสืบหาว่ามนุษย์ป้าคนนี้เป็นใคร ต่างก็พากันรู้สึกไม่พอใจกับพฤติกรรมของมนุษย์ป้าในครั้งนี้

      การที่เราอยู่ในสังคมร่วมกับผู้อื่นเราควรจะให้เกียรติซึ่งกันและกันและควรทำตามกฎและกติกาที่มีเอาไว้เพื่อที่จะสามารถอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างสงบสุข 

 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   www.ufabet.com ช่องทางเข้าเว็ปพนัน