จับผิดภาพที่ คนก้มกราบเท้าหมอเหรียญทอง

 

จับผิด กรณีเคยโพสต์ข่มขู่ ชาวเน็ตสงสัยอาจเป็นการจัดฉาก 

        กำลังเป็นที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้เมื่อคุณหมอเหรียญทองซึ่งทุกคนในโลกออนไลน์น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะเป็นคุณหมอที่ชอบโพสต์ข้อความลงใน Facebook อยู่เป็นประจำโดยก่อนหน้านี้คุณหมอเหรียญทองก็ได้มีการโพสต์ Facebook ให้ชาวโซเชียลนั้น

ช่วยติดตามตัวหาคนร้ายซึ่งระบุว่าชายคนดังกล่าวนั้นได้มีการนำภาพครอบครัวของคุณหมอไปทำการโพสข่มขู่ลงบน Facebook ซึ่งคุณหมอต้องการที่จะดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าวต่อมาเมื่อวันที่ 9 เดือนสิงหาคมปีพ. ศ. 2563

คุณหมอเหรียญทองก็ได้มีการโพสต์ Facebook อีกครั้งหนึ่งซึ่งในรายละเอียดของ Facebook นั้นระบุว่าตอนนี้คุณหมอสามารถติดตามตัวชายคนดังกล่าวได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกทั้งยังได้มีการขอบคุณเหล่าโซเชียลทั้งหลายที่ช่วยกันหาตัวชายคนดังกล่าวจนพบซึ่ง  คุณหมอเดินทางยังมีการระบุชื่อและนามสกุลของชายคนนั้นอยู่ผ่านทาง facebook ให้ทุกคนได้เห็นอีกด้วย

อีกทั้งยังระบุด้วยว่าชายคนนั้นจบการศึกษาในระดับปริญญาโทเลยทีเดียวและชายคนดังกล่าวนั้นก็ได้สำนึกผิดแล้วซึ่งในภาพจะเห็นว่ามีผู้ชายคนหนึ่งซึ่งมองไม่เห็นหน้ากำลังก้มลงกราบคุณหมอเหรียญทองอยู่แต่อย่างไรก็ตามหลังจากภาพนี้ได้มีการแพร่ออกมาทำให้เราบรรดานักสืบโซเชียลต่างก็สงสัยกัน

เป็นตามกันว่าสิ่งที่คุณหมอเหรียญทองโพสต์นั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องจริงซึ่งอาจจะเป็นแค่เพียงการจัดฉากขึ้นมาเท่านั้นเพราะหลายคนได้มีการเข้าไปดูประวัติชายคนดังกล่าวนั้นพบว่าเป็นกลุ่มคนที่เคยร่วมประท้วงฝั่งเดียวกับคุณหมอเหรียญทองอีกทั้งชายคนนี้

ยังพึ่งมีการสมัครเข้ามาใช้บริการ Facebook เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมนี้เองในขณะที่คุณหมอเหรียญทองนั้นได้โพสต์ขอความช่วยเหลือของเราโชเชียลมาตั้งแต่ช่วงประมาณเดือนกรกฎาคมแล้วหลายคนจึงมองว่าคนที่ติดต่อมากราบขอโทษคุณหมอเหรียญทองนั้น

อาจจะไม่ใช่คนเดียวกันกับที่โพสต์ต่อว่าและข่มขืนคุณหมอเหรียญทองนั่นเองซึ่งหลายคนก็ตั้งข้อสันนิษฐานว่าสิ่งที่คุณหมอเหรียญทองกำลังทำอยู่นี้หวังผลประโยชน์อะไรหรือไม่ทำไมจะต้องมีการจัดฉากแบบนี้ขึ้นมาด้วยซึ่งคงต้องรอดูกันว่าท้ายที่สุดแล้วความสงสัยของชาวโซเชียลนั้นคุณหมอเหรียญทองจะออกมาตอบคำถามนี้อย่างไรบ้าง

สำหรับคุณหมอเหรียญทองน้ำถ้ามีตำแหน่งเป็นถึงผู้อำนวยการของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯซึ่งเป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่ที่ใครหลายๆคนก็รู้จักกันเป็นอย่างดีเบอร์โรงพยาบาลดังกล่าวนั้นชื่อว่าโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย    ทางเข้า gclub มือถือ