ไฟไหม้เฟอร์รารี่ป้ายแดง บนทางด่วนศรีรัช

     ไฟไหม้เฟอร์รารี่ เกิดเหตุไฟไหม้รถ Ferrari ป้ายแดงบนทางด่วนศรีรัชพบผู้ขับขี่เป็นชายอายุ 46 ปีศิวะนายสุรยุทธวัฒนาเกียรติคุณโดยทางเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้และดับไฟได้ภายใน 15 นาที

ซึ่งรถเสียหายไปประมาณครึ่งคันทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีรถถูกไฟไหม้อยู่บนทางด่วนศรีรัชซึ่งอยู่ระหว่างช่วงทางลงตรงยมราชบริเวณนั้นจะอยู่ตรงข้ามกับโรงพยาบาลรามาธิบดีเมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงดับเพลิงและได้สอบถามเจ้าของรถเกี่ยวกับสาเหตุของการไม่ในครั้งนี้  

ซึ่งนายศรายุทธก็ได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ารถคันดังกล่าวอยู่ระหว่างการทำสัญญาซื้อขายกับปู่เจ้าของรถซึ่งในวันนี้นายสรยุทธได้มีการนำรถมาขับลองก่อนจะมีการเซ็นสัญญาซื้อขายกันแต่เมื่อขับได้มาถึงตรงจุดเกิดเหตุนายศรายุทธก็รู้สึกว่ามีกลิ่นไหม้ออกมาจากตัวรถจึงได้จอดรถลงและเดินออกมาจากรถ

เพื่อจะดูแต่ยังไม่ทันได้เปิดดูห้องเครื่องรถก็พบว่าด้านหลังของตัวรถมีไฟไหม้ลามไปยังส่วนของด้านหน้าซึ่งทำให้นายสุรยุทธตกใจกลัวเป็นอย่างมากและจึงได้มีการแจ้งประสานงานให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยกันดับไฟที่กำลังเผาไหม้รถเฟอร์รารี่อยู่ในขณะนี้โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการนำรถมาขึ้นในรถที่ประสบอุบัติเหตุไปไว้ตรง   สน. ทางด่วน 2

เพื่อเป็นการเคลียร์เส้นทางบนทางด่วนศรีรัตน์เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากน้ำมันรั่วออกจากตัวถังทั้งนี้จะต้องมีการสอบสวนต่อไปว่ารถดังกล่าวมีการนำเข้าอย่างผิดกฎหมายหรือไม่โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องมีการเชิญตัวนายศรายุทธไปให้ปากคำรวมถึงติดตามผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับรถ Ferrari คันนี้ไปสอบปากคำทุกคน

      โชคดีมากที่ยังไม่ได้มีการซื้อรถ Ferrari คันดังกล่าวเพราะเอารถออกมาลองก่อนเพราะถ้าหากว่าซื้อรถโดยที่ไม่ได้ลองแล้วขับออกจากศูนย์ที่ขายลอตเตอรี่ให้นายสรยุทธคงจะเสียใจเป็นอย่างมากเพราะเพิ่งเซ็นสัญญาจ่ายเงินไปแต่ยังไม่ทันจะได้ใช้งานรถก็มาเสียซะแล้ว

แถมการเสียครั้งนี้ยังเกิดจากการเผาไหม้จากไฟพังเสียหายเดินถึงครึ่งคันซ่อมยังไงก็คงไม่กลับมาเป็นสภาพเดิมแน่นอนดังนั้นก็เหมือนกับเสียเงินฟรีๆแต่ไม่ได้รถมาขับเลยหรือว่าครั้งนี้นายสุรยุทธบุญมาเยอะถึงตัดสินใจที่จะลองรถก่อนแล้ว

มาพบว่ารถมีเหตุบกพร่องมากมายจนถึงขั้นทำให้ไฟไหม้ได้ขนาดนี้ก็โชคดีอีกเหมือนกันที่การที่ลดที่ถูกไฟเผาในครั้งนี้ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือได้รับอันตรายหรือไม่เสียชีวิตเลยสักคน

 

สนับสนุนโดย ufabet