ดราม่าค่าโต๊ะแพง

  โต๊ะแพง ร้านเหล้าเปิดคอนเสิร์ต นุ๊ก – ปาย คนจองค่าโต๊ะแพงเจ้าของร้านไม่พอใจโพสต์เฟสด่าแฟนจะส่งคนมาตบ

         กำลังเป็นกระแสดราม่าได้อย่างร้อนแรงกันมากเลยทีเดียวเมื่อมีร้านเหล้าร้านหนึ่งได้มีการประกาศออกมาผ่านทาง Facebook ของทางร้านเหล้าว่าจะมีการจัดคอนเสิร์ตเล็กๆขึ้นซึ่งคอนเสิร์ตดังกล่าวนั้นจะมีการนำนักร้องที่เป็นศิลปินคู่นั่นก็คือนุ๊กกับปายมาร้องเพลงคู่กัน

โดยทางร้านได้มีการจัดราคาที่นั่งซึ่งโต๊ะนึงจะสามารถนั่งได้ทั้งหมด 4 คนโดยมีราคาค่าโต๊ะแพงสุดอยู่ที่โต๊ะละ 9,000 บาทและราคาโต๊ะที่ถูกที่สุดคือราคา 4,000 บาทและเมื่อตารางราคาออกมาก็ทำให้คนที่เข้าไปเห็น Facebook ของทางร้านนั้นต่างก็ออกมาวิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องของราคาที่นั่งที่ค่อนข้างแพงจนเกินไป

ซึ่งหลายคนมองว่าขนาดศิลปินดังๆเวลาจัดคอนเสิร์ตยังไม่เสียค่าตั๋วแพงมากขนาดนี้ซึ่งหลังจากที่มีคนเข้าไปวิจารณ์ราคาโต๊ะของทางร้านที่มีการเปิดแพงมากเป็นพิเศษนั้นก็ทำให้เจ้าของร้านถึงกับอารมณ์ร้อนหัวเสียเป็นอย่างมากเลยทีเดียวได้เข้ามาตอบกลับคนที่มีการวิจารณ์ราคาที่นั่งแพงยังไม่พอใจอีกทั้งยังด่าคนที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ราคาที่นั่งแทงได้อย่างหยาบคาย

รวมถึงยังมีการเข้าไปโพสต์ใน Facebook ส่วนตัวของตนเองด่ากราดคนที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ราคาที่นั่งในร้านของตนเองว่าแพงและยังมีการขู่จะให้ลูกน้องไปตบคนที่เข้ามาเขียนวิพากษ์วิจารณ์ซึ่งเมื่อเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป

ก็ทำให้ผู้คนเป็นจำนวนมากปากไม่พอใจพฤติกรรมของเจ้าของร้านเป็นอย่างมากซึ่งการที่หลายคนเห็นราคาของโต๊ะที่นั่งแล้วบ่นว่าแพงนั้นเพราะราคาที่เห็นค่อนข้างแพงจริงๆเมื่อเทียบกับศิลปินที่ทางร้านเชิญมาเพราะว่า  นุ๊ก กับ ปาย เป็นศิลปินที่ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังมากนักเป็นแนวอินดี้ที่มีคนชอบเฉพาะกลุ่มเท่านั้น

ถึงแม้ว่าเขาจะมีคนเข้าไปติดตามในยูทูปหลายล้านวิวก็ตามแต่สำหรับประชาชนทั่วไป นุ๊ก – ปายก็เป็นแค่คนธรรมดาทั่วไปที่ไม่ได้ใช้ศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังอะไรเลยดังนั้นทางร้านน่าจะมีการตั้งราคาที่ถูกกว่านี้หรือถ้าหากทางร้านยืนยัน

ที่จะให้ราคาแพงกว่านี้ก็ไม่ควรออกมาหัวเสียด่าทอคนที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องของราคาโต๊ะแน่นอนว่าใครเห็นราคานี้ต่างก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันอยู่แล้วว่าเป็นราคาที่สูงมาก 

          หลังจากที่มีกระแสดราม่าออกมาแบบนี้คงต้องรอดูกันว่าท้ายที่สุดแล้วหากมีการจัดคอนเสิร์ตขึ้นมาจริงๆบัตรจะสามารถขายหมดได้หรือไม่เพราะทางร้านโดยเจ้าของร้านยืนยันว่าศิลปินทั้งสองคนที่เชิญมานั้นเป็นคนที่มีชื่อเสียงและถึงแม้เขาจะตั้งราคาไว้สูงแต่เขาก็เชื่อว่าบัตรจะขายหมดอย่างแน่นอน

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ทางเข้า UFABET ภาษาไทย