เช็คดวงประจำปี ชาวราศี กันย์ (16 กันยายน -16 ตุลาคม)

เช็คดวงประจำปี สำหรับไพ่ประจำตัวของชาวราศีกันย์ในปี 2563 นี้คือ Justice ในปีนี้ชาวราศีกันย์ จะมีโอกาสขึ้นโรงขึ้นศาล จะไม่ปัญหาเรื่องมรดก การแบ่งส่วนแบ่งที่ไม่ลงตัว ต้องพึงหาทนายเก่งมาช่วยจะทำให้ผ่านพ้นไปได้ ดวงในปีนี้ไม่ได้แย่มากนัก

 

ชาวราศีกันย์จะสามารถอยู่รอดได้ในสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ เนื่องจากจะมีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือ  ในปีนี้ชาวราศีกันย์จะเกี่ยวข้องกับความยุติธรรม ความซื่อตรง ควรหลีกเลี่ยงการติดสินบน การกินใต้โต๊ะ เพราะจะมีกระทบมาถึงคุณภายหลังได้ ปีนี้ควรมีการวางแผนงานที่ชัดเจนและทำให้ได้ตามที่วางแผน

มีแนวโน้มว่าจะได้เงินก้อนโต หรือมีความเกี่ยวกับกับงานใหญ่ๆ ทำให้ได้เงินก้อนใหญ่มาใช้ในอนาคต  ถึงแม้ปีนี้ชาวราศีกันย์จะแววได้เงินก้อนโต แต่กว่าจะได้มาก็ต้องลงทุนลงแรงมากหน่อย อย่าเพิ่งท้อถอย โดยเฉพาะช่วงกลางปีจะเหนื่อยมากหน่อยแต่จะดีขึ้นประมาณเดือนตุลาคม

         สำหรับเรื่องการงานนั้น จับได้ไพ่ King of Wands  สำหรับปีนี้ชาวราศีกันย์จะเด่นในเรื่องของทำกาทำงาน จะได้รับผิดชอบงานสำคัญๆ งานใหญ่ๆ จะมีงานเข้ามามากมายจนล้นมือ ดังนั้นควรมีการวางแผนการจัดการเวลาให้ดี เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเหนื่อยมากและไม่มีปัญหาด้านความสัมพันธ์กับครอบครัวเพราะไม่มีเวลา

         สำหรับเรื่องความรัก นั้นได้ไพ่ Three of Cups  สำหรับความรักยังต้องมีการเรียนรู้กันก่อน ยังไม่พบคนที่ถูกใจจริงๆ ช่วงนี้ยังไม่ใช่ช่วงที่เจอเนื้อคู่ที่แท้จริงดังนั้นให้ศึกษาดูใจกันไปก่อน

         ข้อควรระวังสำหรับราศีกันย์ ในปี พ.ศ. 2563 นั้น เน้นระว่างการการมีปัญหาทั้งกับคนใกล้ชิด เพื่อนร่วมงานรวมถึงเพื่อนบ้าน ซึ่งจะนำมาสู่การขึ้นโรงขึ้นศาลได้ ระวังเรื่องการใช้คำพูดของตัวเอง ทั้งจากการสื่อสารโดยตรง หรือจากการใช้โซเชียวมีทั้งหลาย สำคัญอย่างยิ่งระวังเรื่องการฟ้องร้องเกี่ยวกับเรื่องผลประโยชน์ มรดก ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ให้หาผู้เก่งด้านกฎหมายมาช่วยจัดการแทน

        สำหรับคำแนะนำชาวราศีกันในปีนี้นั้น  ชีวิตย่อมมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ พยายามหามุมมองใหม่ๆ และปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมปัจจุบันให้ได้ และระวังเรื่องของการเชื่อใจคน จะถูกคนมาหลอกเอาได้  เนื่องจากจะมีปัญหาทั้งเรื่องเกี่ยวกับกฎหมาย ทั้งเรื่องการงานที่มาขึ้น

ดังนั้นจึงควรหาเวลาพักผ่อน ออกไปเที่ยวตามต่างจังหวัดเพื่อคลายเครียดบ้าง และสำหรับรักความรักอย่างเพิ่งรีบเร่งจนเกินไป จะมีการเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตลอดเวลา มีสติทุกครั้งไม่ว่าจะทำอะไร และถ้าต้องการออกรถช่วงนี้ ก็ให้พิจารณาดีๆ อย่าเชื่อคำคนอื่นมาก ควรศึกษาข้อมูลด้วยตนเองทุกอย่างก่อนตัดสินใจทำอะไร 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย  ทางเข้า ยูฟ่าเบท มือถือ